แบบนี้มีไหม! อุบลฯเร่งหาหน้าเป้า ถึก ลุย คม!

“โค้ชแม็ค”  ธนเสฏฐ์ อมรสินกิตติโชติ เฮดโค้ช “เทพอินทรี” อุบล ยูไนเต็ด ทีมระดับไทยลีก 2 เผยต้องการนักเตะตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าผิวสีสไตล์ลุยๆแข็งแรงคล้าย “โดมินิก อาดิเยีย” ดาวยิง “กูปรีอันตราย” ศรีสะเกษ เอฟซี เอาไว้ล่าตาข่ายยอมรับทีมีปัญหาการจบสกอร์มาก 

ยังจัดว่าอยู่ในช่วงวิกฤตเลยทีเดียวสำหรับทัพ “เทพอินทรี” อุบล ยูไนเต็ด ที่เวลานี้ทีมร่วงมารั้งอันดับ 14 มี 13 แต้ม ห่างจากโซนตกชั้นเพียงแค่ 2 แต้มเท่านั้น โดยล่าสุด “โค้ชแม็ค”  ธนเสฎฐ์ อมรสินกิตติโชติ กุนซือใหญ่ของทีมออกมายอมรับว่าต้องการกองหน้าจากกาฬทวีปมีสไตล์คล้ายๆ “โดมินิก อาดิเยีย” ของ ศรีสะเกษ เอฟซี

“ต้องยอมรับว่าเวลานี้เรามีนักเตะต่างชาติใช้งานเพียงแค่รายเดียวเท่านั้นก็คือ “เรนชิ ยามากูชิ” กองกลางชาวญี่ปุ่น แน่นอนว่าเลกสองเราก็คงจะต้องเสริมทัพแบบเต็มสูบ 7-8 คนทั้งชาวไทยและต่างชาติ โดยในส่วนของต่างชาตินั้นเราต้องการเพิ่มอย่างน้อยอีก 2 ราย” 

“ใจจริงแล้วอยากจะได้กองหน้าตัวเป้าทั้งคู่เพราะที่ผ่านมาทีมเราขาดนักเตะในตำแหน่งนี้มากๆ โดยเราโฟกัสไปที่นักเตะจาก ทวีปแอฟริกา ที่มีสไตล์การเล่นแบบ “โดมินิก อาดิเยีย” กองหน้าของศรีสะเกษ เอฟซี ที่มีทั้งลูกแข็งแรง ตลุยไปข้างหน้าแบบล้มยาก น่าจะช่วยให้แดนหน้าของเราหวือหวาขึ้น นักเตะที่มีคุณสมบัติแบบนี้ หหรือ เอเยนต์รายไหนที่มีนักเตะแบบนี้จะนำมาทดสอบฝีเท้าเราก็ยินดี”  “โค้ชแม็ค” กล่าว 

เครดิตภาพ : Sisaket Fc